Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

HỒNG PHÚC – TỪ ĐẠI LÝ LẺ TỚI ĐẠI LÝ CẤP 1 DÂY CÁP ĐIỆN 

Thành lập vào cuối năm 2017, chỉ có 4 thành viên ban đầu thành lập bởi ông Nguyễn Bình Minh, với số vốn ban đầu chỉ khoảng 80 triệu đồng. Chúng tôi thuê 1 mặt bằng chưa đến 40 m2, vốn là hiên nhà xây bán kiên cố tại đường Hoàng Mai – Phường Hoàng Hoa Thụ- Quận Hoàng Mai. Chủ nhà là người gốc Phú Thọ, hỏi chúng tôi đã chọn được tên công ty chưa, chúng tôi nói chưa, thế là ông mớm luôn từ Hồng Phúc vốn có nghĩa điều may mắn lớn, chúng tôi quyết và tên Hồng Phúc ra đời trong bối cảnh đơn sơ vậy…

Chúng tôi chọn kinh doanh ngành dây cáp điện, thời gian ban đầu còn mới chúng tôi khá khó trong việc tìm kiếm khách hàng. Khách hàng ban đầu của chúng tôi chủ yếu là những khách lẻ, những cửa thiết bị điện. Trong 6 tháng đầu tiên, chúng tôi đã có tới hơn 50 khách hàng thân thiết thường xuyên mua hàng cùng 1 số đơn hàng cho các dự án nhỏ.

Năm 2019 đánh dấu 1 năm bùng nổ của Hồng Phúc, chúng tôi đánh mạnh về cả thị trường online lẫn offline. Từ 4 thành viên ban đầu, chúng tôi đã tuyển thêm 15 nhân sự cho các phòng ban: kế toán, kho, vận chuyển, makerting, kinh doanh. Chúng tôi đã đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo online, đội ngũ nhân viên kinh doanh đi khắp thị trường các tỉnh miền Bắc từ Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Điện Biên cho tới Thanh Hóa, Nghệ An… Nhờ đó, năm 2019 Hồng Phúc có thêm nhiều khách hàng thân thiết, nhất là những khách hàng tới từ các dự án lớn, công trình, thủy điện,…

Với phương châm “khách hàng là thượng đế“, “có tâm ắt có tầm“, Hồng Phúc luôn quan tâm, chăm sóc tới khách hàng, tư vẫn, hỗ trợ khách hàng 24/7, cùng giá thành tốt. Thành quả là trong năm 2019 doanh số toàn công ty đạt 285 tỉ đồng. Cuối năm 2019 công ty đã làm hồ sơ và được chứng nhận là đại lý cấp 1 dây cáp điện Cadisun miền Bắc.

Trong năm 2020 này, công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường. Không chỉ trong thị trường Hà Nội mà còn đẩy mạnh thị trường các tỉnh miền Bắc. Mục tiêu năm 2020 của Hồng Phúc là trở thành 1 trong 5 công ty phân phối dây cáp điện hàng đầu miền Bắc.

Qúy khách gần xa có nhu cầu tư vấn, mua dây cáp điện cho các công trình, cửa hàng,.. thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP Tập Đoàn Hồng Phúc

367D – Ngõ 1987 – Đường Hoàng Mai – Phường Hoàng Hoa Thụ- Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0977 386 345

Email: [email protected]

Website: www.evnhongphuc.com